Breastfeeding

Hi mommies! Tanong ko lang po kung pwede pa ma-breastfeed ulit ang baby ko after medication? Meron kasi akong postpartum depression at hindi ako makatulog after ko manganak. 2 days ko lang siya na pa breastfeed. Btw, 3rd child ko na si baby. Nung 2nd child hindi naagapan agad yung depression ko kaya nagka bacterial meningitis ako. So, this time pinabalik ako ni Ate at Mama sa Neurologist ko para hindi na lumala. Tapos ang binigay na meds ay yung anti-depressants na hindi muna mag-breastfeed. May chance pa kaya mag-breastfeed si baby kapag ipahinto na ng Doctor yung meds? TIA.

2 Replies

Kung maglalatch pa si bby sau my, pwede ka ulit mag bf. Kung hndi na po, bottle feed mo nalang po sya. Sana po maglatch uli si bby sayo.

5y ago

Sana nga po. Maraming salamat

Ituloy tuloy mo Lang ung pag pump pero wag mo ipainom kay baby para hindi huminto ang breastmilk mo

5y ago

Huminto ako sa pag-pump. 😭