breastfeed

pwede po ba mag breastfeed while i have fever mga mommies?

10 Replies

Pwede naman daw mommy kayalang magkakaroon kayo ng body contact which is baka mahawa si baby. Try mo na lng mag pump muna mommy.

Yes pwede Mommy. Pag nilagnat tayo mag create ng antibodies ang body natin for our baby para hindi mahawaan. Mag mask ka lang po.

4y ago

thankss

Opo pwede naman po base sa experience ko po nung nilagnat po ako nagpabf lang ako next day okay na po ako...

4y ago

Nagtatake ako ng FERN D (vitamin), FERN ACTIV (nerves) at MILKCA (bones) yan po iniinom ko bago po ako nabuntis, habang preggy at hanggang ngayon po.

Yes po. Nagccreate din tayo ng antibodies sa katawan sis para d mahawaan ang baby. Nothing to worry

Yes po ok lang po yan hindi maaapektohan po c baby kahit my lagnat po kayo :)

Pwede po. Lagay ka lang mask at mag alcohol bago hawakan si baby

Ako po nagpabreastfeed padin pero may face mask po ako everytime

4y ago

Opo, hindi naman po nahawa si baby hehe

pwedeng pwede po

Opo pwede naman

Yes na yes