1 Month Old Gums Has Pus

I am asking for a mommy friend na di pa nakapagpa consult sa Pedia. Her baby girl just turned one old. Another mommy friend of us saw her baby's gum na parang may nanang maliliit. Ano po kaya ito? They just sent me a pic and this is really the first time we saw something like this.

1 Month Old Gums Has Pus
1 Reply

Natry nyo na po linisin ung gums gamit ng soft silicon infant brush o kahit malinis na tela? Kumbaga pag nilinis nyo ung dila ni baby, dapat sinasama din ung gums.