Ferrous Sulfate

My baby just turned 6 months this August , and galing po kami sa center this morning para sa Vitamin A booster nya. They gave her Ferrous Sulfate for anti anemic . Pina take nyo po ba agad kay baby or consult muna si pedia ?

2 Replies

Di naman po siguro masama kung ipa take yon kay baby kasi galing naman po sa center..hindi naman po sila mag bibigay ng gamot kung makakasama sa baby

Hindi ako nagbibigay vitamins sa baby ko, ebf siya, 9mos na siya ngayon