Epidural

Hi! May I ask lang po , is it really helpful po na magpapainless or epidural during delivery po ng baby? Talaga bang nakakawala siya ng pain ng contractions and how does it feel po pag nagpaepidural ka? Thanks sa sasagot po.

1 Reply

In my experience po, helpful po siya. Hindi po ako nagpasaksak ng epidural agad hanggang kaya ko. Nung sobrang baba na ni baby at sobrang dalas na nung contractions, dun na ako nagpa epidural. Wala ka po talagang mararamdaman na sakit.