7 weeks pregnant

Hello I am 7 weeks pregnant but i can't see my baby on my ultrasound, theres no sac seen on scan. And i repeat my pregnancy but it's really Positove! My doctor told me to repeat after 2 weeks. Is this normal?

13 Replies

Hi momshie! Same po tayo scenario ng pa ultrasound po ako expected ko 2months na ung first transv ko wala silang nkitang baby sac lng din po as per ob positive nmn po kasi may sac na nagccreate then sabi niya repeat after 2weeks tapos yun nkita na yung baby ko as per ob 6weeks lng siya

pede late development may ganun kcng case pero may mga case din na d natutuloy nag bleed kba? if ou bka nakunan ka kc kht namn nakunan ka magpopositive ka prn sa pt at serum kc may Hcg prn sa katawan mo .

8weeks pregnant ako nun pero sac palang din ang kita, then after 2 weeks tvs ulit ayun my kambal na ako, wait ka lang sis,

Pacheck ka nalang ulit after 2-4weeks..para mas makasure ka..pray ka nalang para makita na si baby sa ultrasound..

dapat kc 7 weeks may laman na yan kht sac lng if buntis ka tlga pero malay mo after 2 weeks meron na pray ka lng

ako 6weeks nung nag pa trans v ok naman may laman na at may heart beat na sya monitor mo after one to two weeks uli

4y ago

Sama naman ng ugali nito. Mura pa more..

Skin 7 weekz ko nakita na my gestational sac na.. Baka too early pa lang

Yes po normal. Sakin 9 weeks kitang kita na si baby pati heartbeat nya

Paasahin niyo pa masyado eh. Anong maaga sa 7 weeks? Dafuq.

Sakin 10weeks na pero di pa naririnig Heart beat nya

4y ago

Dipa maririning pero makikita sa ultrasound yung hearbeat