Mommy palabas naman ng saloobin :(

I am 38 weeks and 3 days na po. Naiiyak po ako ngayon kasi parang naiinip na po ako gustong gusto ko na manganak. Feeling ko ang tagal tagal :( hintay ako ng hintay ng pagsakit ng puson ko at balakang. 1cm palang po ako. Hays. Sorry po sobrang nafufustrate lang.#1stimemom

13 Replies

Aww i feel you po. Same here 38 weeks nadn po ako. 5 days ago sabi open cervix at 2cm na po pero gang ngaun no signs of labor. Nakakaiyak sa totoo lang po tapos 4 days straight panay lakad na ko at squatting. 2nd baby ko ito at sa panganay di naman ganto. Pero nag pray dn po ako at na realize na lalabas naman si baby this month kaya konting tiis dahil ung 9mos nga nakapag wait naman po. Mahrap pag stress po tau kasi pati si baby ma stress. Praying for other moms po na nakakaranas ng anxiety o depression dahil naiinip na sa pag labas ni baby. Kapit lang po tau mga mamsh makakaraos din. Sa ngaun nililibang ko nalang sarili ko at humahanap ng mga gagawin na makaka help sakin at sa bahay :)

nung 1st baby ko September 24 due date pero Oct.1 na lumabas. healthy naman si baby. sabi ng OB ko hintayin lang si baby at wag madaliin. lalabas dn yan. mas sinipagan ko lang maglakad nun kasama si hubby. pagod pagod pero happy p din. then kinabukasan ayun na. ok lang magworry pero as long as namomonitor naman maigi ung galaw ni baby and regular na ung check up weekly makakampante ka..mas ok ivoice out mo din yan sa OB mo para mas ok kung medical advise talaga.

pareho tayo ng nararamdaman mamsh. kagabi din iyak ako ng iyak kasi parang bakit ganon di pa din ako nanganganak yong mga kasabayan ko nakaraos na. samantalang ako ito parang walang nangyayare wala pa akong sign ng labor. basta iba sa pakiramdam nadedepress ako na di ko maintindihan. tinigil ko na nga pag eexercise ko 2days na ako nagkukulong sa kwarto at nakahiga lang. 😭😭

may nakalaan na bday talaga para sa anak mo. let's wait for God's timing. but i feel u mumsh..ganian rin ako few week ago. nakaraos na rin. ung date ng bday ng anak ko was planned pero di namin pinush un kasi baka maging premature. but ang galing ni baby kasi naramdaman ko na gusto niya na rin lumabas same day ng planned bday niya. humilab ng bongga tyan ko.

Sabi po ng ibang ob or yung mga napapanuod ko po wag po tayong mastress or magisip ng kung ano ano pag di pa talaga nakakaramdam ng signs na lalabas na si baby instead of magtagtag daw po tayo like dapat may gagawin po para po matagtag at magopen ang cervix. Mga napapanuod ko lang po sa tiktoks related sa pregnancy :) Have a safe delivery mommy kaya nyo po yan :)

2y ago

Baka po kasi mastress si baby kawawa naman po.

Mii nakakainip pero enjoy mo lang pagiging buntis mii pag nakalabas yan mamimiss mo pangungulit pagsipa sipa niya sa womb mo😊 and pray ka palagi na smooth ang panganganak mo at safe kayo

kausapin mo si baby sis.ako 40weeks nanganak.pag gusto na nya lumabas,lalabas na sya yan.magpray ka na gabayan kayo ni Lord sa panganganak mo sis at wag ka pahirapan ni baby.

Relax po at maglakad lakad ka kausapin mo si baby ( sa isip mo ) enjoy the moment mamshie pag nagpa stress ka nararamdaman din ni baby mo yan.

pray lng po mga mommy..same here 37weeks 1cm nung may 1 pa until now 1cm prin lakad lakad lng.

hayaan mo lang mami lalabas din po yan. wG ka mastress ilibang mo lang ang inip mo.