Mommy palabas naman ng saloobin :(

I am 38 weeks and 3 days na po. Naiiyak po ako ngayon kasi parang naiinip na po ako gustong gusto ko na manganak. Feeling ko ang tagal tagal :( hintay ako ng hintay ng pagsakit ng puson ko at balakang. 1cm palang po ako. Hays. Sorry po sobrang nafufustrate lang.#1stimemom

13 Replies

nung 1st baby ko September 24 due date pero Oct.1 na lumabas. healthy naman si baby. sabi ng OB ko hintayin lang si baby at wag madaliin. lalabas dn yan. mas sinipagan ko lang maglakad nun kasama si hubby. pagod pagod pero happy p din. then kinabukasan ayun na. ok lang magworry pero as long as namomonitor naman maigi ung galaw ni baby and regular na ung check up weekly makakampante ka..mas ok ivoice out mo din yan sa OB mo para mas ok kung medical advise talaga.