Mommy palabas naman ng saloobin :(

I am 38 weeks and 3 days na po. Naiiyak po ako ngayon kasi parang naiinip na po ako gustong gusto ko na manganak. Feeling ko ang tagal tagal :( hintay ako ng hintay ng pagsakit ng puson ko at balakang. 1cm palang po ako. Hays. Sorry po sobrang nafufustrate lang.#1stimemom

13 Replies

Sabi po ng ibang ob or yung mga napapanuod ko po wag po tayong mastress or magisip ng kung ano ano pag di pa talaga nakakaramdam ng signs na lalabas na si baby instead of magtagtag daw po tayo like dapat may gagawin po para po matagtag at magopen ang cervix. Mga napapanuod ko lang po sa tiktoks related sa pregnancy :) Have a safe delivery mommy kaya nyo po yan :)

2y ago

Baka po kasi mastress si baby kawawa naman po.