Mommy palabas naman ng saloobin :(

I am 38 weeks and 3 days na po. Naiiyak po ako ngayon kasi parang naiinip na po ako gustong gusto ko na manganak. Feeling ko ang tagal tagal :( hintay ako ng hintay ng pagsakit ng puson ko at balakang. 1cm palang po ako. Hays. Sorry po sobrang nafufustrate lang.#1stimemom

13 Replies

kausapin mo si baby sis.ako 40weeks nanganak.pag gusto na nya lumabas,lalabas na sya yan.magpray ka na gabayan kayo ni Lord sa panganganak mo sis at wag ka pahirapan ni baby.