Mommy palabas naman ng saloobin :(

I am 38 weeks and 3 days na po. Naiiyak po ako ngayon kasi parang naiinip na po ako gustong gusto ko na manganak. Feeling ko ang tagal tagal :( hintay ako ng hintay ng pagsakit ng puson ko at balakang. 1cm palang po ako. Hays. Sorry po sobrang nafufustrate lang.#1stimemom

13 Replies

Aww i feel you po. Same here 38 weeks nadn po ako. 5 days ago sabi open cervix at 2cm na po pero gang ngaun no signs of labor. Nakakaiyak sa totoo lang po tapos 4 days straight panay lakad na ko at squatting. 2nd baby ko ito at sa panganay di naman ganto. Pero nag pray dn po ako at na realize na lalabas naman si baby this month kaya konting tiis dahil ung 9mos nga nakapag wait naman po. Mahrap pag stress po tau kasi pati si baby ma stress. Praying for other moms po na nakakaranas ng anxiety o depression dahil naiinip na sa pag labas ni baby. Kapit lang po tau mga mamsh makakaraos din. Sa ngaun nililibang ko nalang sarili ko at humahanap ng mga gagawin na makaka help sakin at sa bahay :)