Hi Hello

I am 33 weeks a d 4 days pregnant my bby is breech position My chance paba umikot c baby at mabaho position nya to cepalhic ?

Hi Hello
28 Replies

Yes po sakin ganyan din pero last checkuop ko ok na po nkaposisyon na sya ngayun.. Lagi nyo lang sya haplusin paikot tas ituro nyo saan dpat nkaposisyon ang ulo kausapin nyo po nkaikinig po yan hehe..

Effective po based on my experience yung paglalagay ng flashlight or blinker sa ibaba ng puson then with music. Last month checkup ko breech pa si baby pero last saturday cephalic na sya 😊 30 weeks preggy

Oo ako nga din momsh ehh kasi maramdamn moyan lalo nat sa ribs mo sya sumisipa ksi ako lage😩😂kaya sabi qo sa anak ko baby plss dahan dahn sa pagsipa ng rjbs qo kasi di ako mkhinga😅

Yes mommy, it will base on my experience like you 33w same position si baby on 38w ko upon ultrasound nka position na si baby. Kausapin mo lang sya everyday mommy and keep on walking

Yes mommy same here 33weeks breech pa c baby pg 35weeks umikot na po, pamusic lang po kayo sa my bndang puson pra sundan ni baby ung music po

Yes po ganyan din bunso ko. Kausapin nyo po si baby na umaayos sya ng posisyon para naka ready na kapag manganganak ka na. Godbless sis 😊

yes momshie.. kausapin mo lang lage at magpatugtog ka ng music bandang puson.. sken umikot mga 37weeks na sya.🙏🙏

Kausapib mo sya sis try mo din mag patugtog ng lullaby musics tapos tapat mo sa pwerta mo para sundan nya yung music

Hi mommies! Nanganak npo yung nagtanong nito since 8months pa po itong post na to 😅

Pareho po tayo. Since 6months tiyan ko, breech pa din xa ngayon na 8months na ako.

4y ago

Pero hope lang tayo na iikot pa cla. 🙂 i do excercise para atleast iikot xa.