Hi Hello

I am 33 weeks a d 4 days pregnant my bby is breech position My chance paba umikot c baby at mabaho position nya to cepalhic ?

Hi Hello
28 Replies

Iikot pa yan sis lagay kalang sounds bandang puson saka kausapin mo po

Yes tiwala lang, kausapin daw po si baby lagi ... payo ng matatanda .

Opo sis. Pde po kayo search ng music pra mpgalaw c baby sa YouTube.

Yes mommy at that age nka breech pa tlaga si baby. Don't worry po.

Meron pa mamsh, ako breech nung 33 pero umikot nman pag 34 😊

may chance pa po yan. kausapin nyo si baby na umikot. :)

mommy ano pong ultra sound yan pelvicpo ba?

Yes may chance pah yan iikot c baby...

Kausapin niyo lang po si baby mommy

Congrats momsheeee 😇😇😇