Breech baby at 24 weeks

Mummsh ask ko lang sino 24 weeks na pregnant at breech yung position nila? Breech kasi position ni bby ko. My chance pa ba umikot? Salamat sa makakasagot.

28 Replies

Same tyo. 23 weeks yung akin. Breech din position ni baby. Sabi nila iikot pa naman daw. Kausapin mo or magpasounds ka lagi bandang baba ng tyan mo. Worried din ako pero iniisip ko nalang na iikot din naman si baby. Katakot ma cs.

Nung 24 weeks ako, breech position din si baby pero ngayon, at my 31st week nakapwesto nandaw sya sabi ng ob ko which means cephalic na ang position nya. Don't worry iikot pa si baby 😊

Me 23rd week , breech position din. Nothing to worry sa ngyon. Iikot pa dw to. Wag dw ipapahilot sbi ng OB ko. May tendency ksi na umikor ulit pagka due na.

Ako po 26 weeks na po breech padin po baby ko. Sabi naman po ng ibang mommy iikot padaw po kasi maaga pa naman po. Hopefully sana umikot na sya hehe

yes sis .iikot pa yan..Pray lang and be positive 😍 sa akin at 23 weeks and 4 days cephalic po siya..at never po ako nagpahilot

nung 25 weeks ako breech position ni baby pero nung nag 30weeks cephalic na sya iikot pa po yan hanggat wala pang 8months

Ako po breech din sya at 24weeks un din concern ko po Kung iikot pa sya nakaktakot po kase ma cs

Yes. Ako nung 20weeks cephalic na tapos nagbreech ule tapos ngayon okay na ulit. 35weeks nako

Yes po mommy. Iikot pa po yan maaga pa naman po. Wag lang kayo masyado magwoworry.

Mine. Breech pa si baby. But praying na umikot pa siya para normal delivery.