26 Weeks BREECH POSITION.

26 weeks pregnant and my baby position is breech.. is there any chance to turn down to cephalic position? I'm so worried. 🥺😣#advicepls #pregnancy

13 Replies

Kaya pa yan mamshie medyo matagal pa naman bago lumabas si baby☺️ me din 21weeks nung nalaman namin breech sya ngaun 29weeks na ako we pray na pag UTZ sakin uli ok na position nya☺️🙏🏻

Yup iikot pa yan like ng akin last 20 weeks nagpa uts ako for gender breech siya after 2 months mag 7 months na si baby umikot na siya hnd na siya brerch kaya 100% baby girl na siya

ako po nung 27 weeks nagpaultrasound naka cephalic position na po sya .. nagpapray ako kay lord na sana tuloy tuloy na sya ganyan at healthy .. 1st time mom din po kasi ako

left side ka po lagi hihiga ng tagilid at tugtog na din sa bandang puson pwede din palagi mo kausapin c baby na umayos na siya ng pwesto . effective po sakin hehe

yes.kc ako nun 23 weeks breech position si baby.pero ngaun 28 weeks na ako ok na position nya.ginawa ko lng gumamit ako ng flashlight tpos music

My baby is in Frank breech position and may 1 loop cord coil din around his neck. My OB advice me to drink plenty of water at least 3L everyday.

Iikot pa yan. Napaka aga pa. Ako 36wks transverse si baby scheduled cs na then last ultrasound gulat kami umikot siya cephalic na

same sis ako 30 weeks na ngaun breech pa din c baby nag aalala din ako kasi gusto ko tlga normal delivery.

Yes po malaki po ang chance kasi malayo pa. may hanggang 38 week ka pa naman para umikot si baby.

Iikot pa po yan...sabi ng OB ko, 8months, dun na tlga dapat sya nakaposisyon na cephalic.