Am I preggy?

I am 2weeks delayed, Is it possible that Im pregnant?

7 Replies

Mag pt na po agad. :) Ako 11 days delayed lang then nagpositive na agad ang pt hehe

try nio po mag pt.. depende po yan pwede pong delayed lang or preggy po kau

kung regular po ng period mo? Yes it's possible

Ako 1 week delayed positive na❤

gamit nang p.t ..morning

Possible..mg PT kna..try mo😍

4y ago

Breastfeed po ako sa 1st baby ko, d lang naman to yung 1st time ko nadelay. Natry ko din ng 1month pero nagmens ako sunod na buwan. Kaso nung friday po nagstart ako magsuka at LBM maghapon. And kahapon until now d padin maganda pakiramdam ng tyan ko. Thanks po

Yes