need answer

i am now 8 days delayed period is it possible that i am pregnant?

9 Replies

first tym ko po kasi kung sakali hindi ko po alam ang mga nararamdaman pag buntis... paminsan minsan sumasakit po ang lower abdomen ko at stka feeling ko mabigat beywang ko....pwede po humingi ng iba pang karaniwang senyalis qng buntis po? tnx po

Hi mommy, possible po kung regular po menstruation nyo. 5 days delayed lang po ako nung nag PT ako, isang PT palang turned out positive kagad.

Possible. Prenancy test ka para sure. Paabutin mo na ng 2 weeks na delayed bago ka magtest para di paulit ulit.

Possible pero magpt ka sis para malaman mo if possitive or negative

hard to say but best u take a PT then pa doctor

actually i felt something in my body.

Possible esp if regular ang period mo..

Opo possible po

Possible po.