im 19 weeks already

I only found out im pregnant at 18 weeks is it really possible that i didnt have any symptoms that i was pregnant

14 Replies

ako naman maraspa ako kaya di ako nag eexpect na buntis agad ako. bali june 26 ako naraspa then aug 30 nag pt ako kasi july 26 nag pills ako di ko nahinintay na magkaroon ako noon. then di dumating monthly period ko hinihintay ko before magtake ulit ng another pack. eh nag susuka ako akala ko gawa ng pills. pero napagtripan ko mag pt then nag positive sya. sept 1 dinugo ako nagpa oby ako buti na lng makapit si baby. now 23 weeks na

bukod po sa delay kayo. pwede po mabuntis ng walang morning sickness..tulad ko po, d manlang aq nahihilo o naglilihi kaya parang d ako convince na buntis ako until iconfirm ng ob.

yes! ako din sis ganyan. hehehehehe wala kasi ako naramdaman na kahit ano. delayed lang ako, nagPT naman kami. nung nagpacheckup kami 14weeks na pala ako. 😊

Buti ka pa 😂 swerte nyo 😂 ako 7 weeks palang nalaman q na dahil iba na pakiramdam ko 😂 until matapos first tri ko hirap ako 😂😂😂

Hi sis, ganyan din ako. 17 weeks na baby ko nung nalaman kong preggy ako. Wala kasing symptoms na pagbubuntis kaya di ko alam na buntis ako.

May ganyan po talaga. May kakilala ko 5 months na nung malaman niya. Akala niya yung acid reflux lang niya yung umaatake sa kanya.

Yhap. Ganyan ako sa 1st baby ko parang wala lang 😂 Pero ngaun 2nd baby ko mejo maselan ako lalo na nung 1st trimester.

yes possible. wala din akong naramdamang symptoms nung preggy ako. except na wala ang mens ko.

Opo. Iba iba po kaso mga nagbubuntis. Minsan sa last trimester pa yung paglilihi.

Swerte mo sis , ako 7weeks nalaman ko na n buntis ako kasi suka at hilo