brown spotting

I am 18 weeks pregnant and I have a brown spotting for almost 5 days. My OB prescribe me duphaston and duvadilan. Sometimes I feel that there something kirot in my right lower abdomen. Anyone experienced this?

3 Replies

Pampakapit yan mga med. Na bnigay sayo ng OB mo mommy. Samahan mo din po ng Bed Rest para mas maging okay kayo and mag stop ang bleeding niyo. 🙂 naranasan ko po yan 1st trimester to 2nd trim.. sobrang hirap. Wag kayo masyado mag gagalaw. Para sa safety niyo ni baby. 😊

4y ago

Bedrest k po, wag masyado gumalaw