Spotting on 9 weeks and 3 days

Is it normal to have a spotting in my 9 weeks and 3 days? I was at work then i felt dizzy so i rested for a couple of minutes and i had a severe tummyache that lasted like 30 mins or more. I went directly to my ob and she said that the baby's position it's not right so she required me bed rest and gave me duphaston for the baby.. do you guys experienced this too? What should i do to avoid this? :( #1stimemom

10 Replies

have your OB suggested you to do TVS, Ma? kasi ako I have Subchorionic Hemorrhage. not the same case as yours but may blood clot sa loob ng tummy ko na needed ko din Bed Rest and to take Duphaston as well. 2 weeks na nag extend pa ng another 2 weeks ang bed rest ko due to SCH. high risk din kasi threatened miscarriage. kaya niresetahan din ako ng heragest 200mg intravaginal bago mag sleep. praying na mawala na. take care ka lang Ma sa mga ginagawa mo. 13 weeks na kami ni baby now and counting.. pahinga ka lang Ma and no strenuous activity. bawal din stress.

9mo ago

Same na same tayo ng situation ngayon mamsh 8w6d ako

Yes, nagspotting din ako 14weeks palang buntis ako nun, niresetahan din ako ng duphaston pampakapit ni baby tapos bed rest tlaga, kain ng veggies at fruits. 1weeks din bago nawala yung spotting ko, hindi nman sya yung dugong dugo talaga, parang laway lang sya na pula. At nabawasan din timbang ko nun.. Bed rest lang momshie. Kain ng healtHy foods At inumin mo lang mga vitamins at reseta sayo.

2y ago

kamusta po bby niyo nung nag spotting po kayo mommy ?

hi mamshies, bawal po ang ang stress and neeed mo ng bedrest. note, wag po iire incase constipated. as early as 5 weeks nag start na din ako mag bedrest, then on and off ang spotting ko until we hit the 3rd tri. twice akong na admit hanggang i gave birth to my 35weeker baby. we just have to be strong and follow the ob's instruction. have a stress free pregnancy!

naexperience ko yan when i was 5 turning to 6weeks pregnant, una pahid lang hanggang sa dinugo nako, hindi na naagapan. para lang syang natunaw. sbi ng ob kahit pahid lng ng dugo dpt icconsult mo kahit s txt lang. pag sinabing bed rest as in bed rest lang wla kang ibang ggwing iba. a piece of advice lang. hope u feel better.

sundin nyo po lahat ng ipapayo ng ob nyo mommy .. and psg sinabing bedrest hindi lang po basta hihiga kayo sa kama nyo. kundi sa pagpapahinga nyo dapat alisin nyo rin po ang stress sa katawan nyo. alagaan nyo po ang sarili nyo mommy para rin po sa baby nyo .. msyado pa pong maaga. iwasan nyo pong mpagod at ma stress

mamsh pag bed rest talagang bed rest ha! di nakaupo. kasi ibig sabihin mababa yung position ni baby. tiis tiis muna. monitor mo pagbbleed mo. ako nag bleed din pero 1 week lang ako pinag bed rest ng OB.

ganyan din po ako nung 5 to 11weeks dinudugo pero patigil tigil pahinga kalang po muna siguro ngayon po 15weeks nako sana mag tuloy tuloy nadin po na walang spotting at maging okay na din po baby ko

2y ago

kamusta na po baby niyo ngaun mammy ?

humiga ka, lagyan mong unan ang pwetan mo , itaas mo ang paa mo sa pader

bed rest ka talagan mommy.

Bed rest lang talaga