giúp em vớiiiiiii~~~huhuhu

Hức hức huhuhu các mom ơi có mom nào từng bị bệnh động kinh ko phải do di truyền ko ạ😭😭😭 em mới mang thai mà bệnh động kinh của em mới xuất hiện có tháng 9 năm ngoái tới h bệnh đỡ hơn r nhưng lâu lâu dựt dựt làm em khổ sở lắm các mom ơi:(((( em đang lo lắng ko phải về căn bệnh mà là về thuốc em uống là topamax 25 với PM branin đó ạ em ko biết liệu hai thuốc đó có gây quái thai hay gì ko ạ😢 các mom cho em lời khuyên với ạ em chỉ mới mang thai tháng đầu thôi nhưng em lo lắm ạ

4 Các câu trả lời

Mom phải tới bác sĩ chuyên khoa để hỏi mới an toàn mom ak.. mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like vs nha

Mom fai hỏi bsi về thuốc mom đang sử dụng chứ

Cái này phải hỏi b.s chứ m

Qtam