bối rối

E bầu 8tuần Hiện tại e cảm giác như bản thân đang bị 1 cái gì đó Cứ k có ai là muốn khóc òa ra v đó giống như kiểu stress lâu ngày giờ bộc phát v á Có những lúc e k hiểu sao e cứ có suy nghĩ li dị ck Trong khi biết e có bầu k ai làm j e phật lòng hết ạ M nào đã từng bị nv chưa ạ cho e ý kiến vs ạ hiện tại e đang rất bối rối và mệt mỏi ?

2 Các câu trả lời

Bầu bì dễ tủi thân, suy nghĩ tiêu cực lắm mom à. Mình cũng vậy, sau này đẻ con sẽ hết thôi

Chị giống em quá . suy nghĩ của chị y chang suy nghĩ của em

5y ago

E giờ cứ muốn bỏ đi xa thật xa kiếm tiền sinh con nuôi 1 mình thôi m