Hời . Em quá mệt mỏi . Em cảm nhận bản thân như 1 k có nhà 1 nơi nương tựa k có. Hiện tại vì công việc em ở nhà mẹ ruột e . Nhưng mà ở nhà mẹ ruột thì e k khác gì ôsin.hờie có ng e gái 20t đi làm về tắm quăn e giặc mọi thứ trong nhà e làm hết. Dịch k ai giữ con e phải nghĩ làm luôn nhà trông con làm hết việc nhà . E có nhà ck nhưng e k muốn về ở đó rất khinh khủng e k chịu nổi. Nhiều khi bản thân rất mệt mỏi chăm con r nhà của muốn nói cho ck biết mà k dám sợ bắt về nhà. Hời em chỉ muốn nói ra cho nhẹ lòng vì e k có ai để nói chuyện .e cảm ơn

7 Các câu trả lời

20 tuổi mà chưa biết giặt quần áo à m? nói thẳng luôn là em / con mệt lắm, mn làm bớt đi. Vì càng là ruột thịt thì càng phải thẳng thắn chứ. M ko dám nói nên mọi chuyện mới thành ra như vậy. 20 tuổi, em gái t nó đi cày lấy tiền trang trải sinh hoạt phí đại học, t sinh đứa đầu, nó nghỉ học là về chăm từng tí đấy. M mà còn ko nói là m còn ko có người thân luôn đấy