Có mom nào rành lịch làm việc bệnh viện từ dũ k a

Hội mình mom nào hay khám thai ở từ dũ cho e hỏi giờ làm của bv với, khám dv có nhanh k cm. ck e nói lên hẳn bv khám để có máy móc thiết bị đầy đủ bs giỏi cho an tâm chứ k đi phòng mạch riêng. Mà e thì định khám ở bv 1-2 lần xong xin chỗ khám của bs mình đến pk của bác cho đỡ chen lấn đông đúc.

Có mom nào rành lịch làm việc bệnh viện từ dũ k a
6 Các câu trả lời

mom gõ từ khóa bv từ dũ lịch làm việc phát ra lun kqua hà. chi tiết giờ khám dịch vụ thì t2 - t6 từ 6h sáng đến 6h tối, t7 từ 7h sáng đến 4h chiều, chủ nhật khám 7-11h. khám thai cần làm xn thì khoa đó làm từ 7-19h, riêng t7 giờ buổi sáng.khám dvu mom gửi xe xong đến khu N, số 191 đường Minh Khai nhé, sẽ có nvien y tế hdan