Có ai từng chọn dv đẻ không đau tại bệnh viện từ dũ k cho e xin rv?

CÓ mom nào trong hội mình từng đẻ thường mà chọn dv đẻ k đau ở từ dũ k cho e ít nx với. Vc e theo khám bs Nhung ở Thủ Đức làm từ dũ. Nên sau này dự sinh ở đó luôn, mùa dịch thấy mn chọn từ dũ nhiều. Mục tiêu đẻ thường nên đang xem gói đẻ k đau, nó có biến chứng gì sau k cm nhỉ

Có ai từng chọn dv đẻ không đau tại bệnh viện từ dũ k cho e xin rv?
8 Các câu trả lời

M ngoài bắc nên k rì viu về phòng ốc, bsi của từ dũ cho mom dc nhưng lúc chuyển dạ là sinh tự nhiên nên cũng chọn đẻ thường không đau tức là sẽ gây tê ngoài màng cứng ở cột sống lưng ý. Chắc pp này ở các viện cũng như nhau, chi phí cũng k cao lắm, m đẻ 2 lần đều hết 1 củ. tiêm xong cũng có thể xhien vài phản ứng phụ tại chỗ như giảm ha và thân nhiệt, chân hơi tê và nặng nhưng k đáng ngại còn hoàn toàn k a,hg gì đến ebe cả

Ui cái này phải là phòng VIP của Từ dũ k mom, đẹp quá ha. Đẻ thường k đau là có thêm thủ thuật gây tê màng cứng khi sinh thường đó mom. Nó là kỹ thuật giảm đau hiệu quả nhất hiện nay, mẹ bầu vẫn có thể tỉnh táo khi sinh, được áp dụng trong chuyển dạ tự nhiên. Giá dịch vụ gây tê ngoài màng cứng là khoảng 649.000 đồng k BH nha mom

Mình đẻ thường ko chọn dv đẻ ko đau Bạn mình thì có. Nó bảo lúc đẻ vẫn rặn bt nhưng ko có cảm giác bao nhiu. Như từ chân lên là mất cảm giác ak. Cơ mà hết thuốc tê thì đau lắm, nghe nó rv vậy chớ mình đẻ 2 lần bt nên bit hết mấy cái đau thấy 10 ông chời oy 🤣🤣🤣

em sinh ở từ dũ nè mom, mới đầu cũng tính đẻ thường ( sau loay hoay thế nào lại xách đi mổ), tiêm 1 mũi đẻ ko đau, tiêm xong ko đau nhưng vẫn còn cảm giác gò tử cung ấy ạ. Với lại sinh ở từ dũ thì chủ yếu do mình là chính, ai khó chút là xách đi mổ luôn.

E ăn dao cả 2 lần nên ko giúp được m rồi

mk ở ngoài bắc nên đẩy mạnh bài cho m

em chưa chọn dịch vụ này m ạ..

e ko nè. đẩy bài cho mom