Rượu gừng nghệ gấc hạ thổ trên face có an toàn và hiệu quả không...

Có mom nào sau sinh dùng rượu gừng nghệ gấc hạ thổ loại này chưa ạ cho em xin ý kiến với ạ, Em bầu 6 tháng hơn rồi nghe nói rượu gừng nghệ hạ thổ này dùng sau sinh tốt và làm đẹp da, em định tự làm tại nhà nhưng ko có thời gian, thấy trên face có bán 120k lit có mom nào mua dùng trên face chưa, liệu có an toàn và hiệu quả ko mom...

Rượu gừng nghệ gấc hạ thổ trên face có an toàn và hiệu quả không...
10 Các câu trả lời

sanh xong cứ kho nghệ tươi với thịt ăn hàng ngày, da đẹp hết nám... chẳng cần phải thoa thuốc làm gì, mùi vừa hôi nồng mà da cứ bẩn bẩn.

mình k xài, chỗ nào quen thì đc m chứ giờ bán tràn lan chẳng biết j bên trong nữa

chả biết trong đó trộn cái j vào mom ạ, thấy bán tràn lan nên mình ko xài

em chưa dùng mom ơi.. mom mua gừng với nghệ về ngâm rượu cho an toàn nè..

m tự làm an toàn hơn m ạ gừng nghệ giã rồi đem ngâm rượu thôi mà

ko rõ m...m ra nhà thuoc bac mua ui về ngam sau bốn ngày có thể sd dc

3y ago

Mình nói thuốc gì để người ta bit mom, mua thuốc dùng để ngâm rượu cho phụ nữ sau sinh hay sao mom

tr'c mh có mua mà không dùng m ạ

M k dùng nên cũng không rõ

mình k xài lun

mình không