RƯỢU NGHỆ GỪNG HẠT GẤC HẠ THỔ

Rượu gấc nghệ gừng hạ thổ Sau khi vượt cạn và nằm cữ, các mẹ đừng quên sử dụng rượu nghệ gừng gấc hạ thổ nhé Về công dụng rượu nghệ gừng gấc có khác nhiều công dụng tốt đặc biệt là các mẹ sau sinh ☺️ - Làm trắng da - Làm mịn da - Giảm béo tốt - Làm ấm cơ thể - Phòng ngừa hậu sản - Giảm đau nhức xương khớp... Rượu nghệ gừng gấc hạ thổ chỉ bôi ko được uống , chỉ bôi body ko được bôi mặt.bôi mặt thì có rượu nghệ hạt gấc hạ thổ riêng nhé + Đối với các mẹ sinh thường sau 5 -7 ngày có thể sử dụng + Đối với các mẹ sinh mổ sau 10-15 ngày là sử dụng được + Tránh bôi vết mổ, vết thương hở và bôi da mặt Ib or lh: 0397545876

RƯỢU NGHỆ GỪNG HẠT GẤC HẠ THỔ
12 Các câu trả lời

https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mẹ vào link cjo bé mình xin một like với ạ

chúc m buôn mai bán đắc nè m ơi like cho bé nhà mình 2 like với m 2 tấm đầu tiên ak m

mẹ có báo giá luôn ko hay cần ib

đẩy bài cho m chứ m ko cần

Này thấy shopee bán tràn lan

❤️❤️❤️

Bnh 1 lít mom

Bn 1 trai ạ

Bn vậy m

9th trc