bà đẻ

Có mom nào sanh xong xài rượu gừng nghệ hạ thổ cho e ý kiến với ạ.mình mua ở đâu an toàn nữa.

12 Các câu trả lời

M dùng cho mặt hay boddy..? Mặt thì m dùng gấc nghệ hạ thổ,boddy m dùng gừng nghệ gấc hạ thổ ..? Mình thấy ok,boddy dùng gừng nghệ có giảm eo ý m

khi trẻ bị ho các mẹ nhớ làm theo phương pháp này nhế e http://vietnamhomnay.net/2019/12/21/tre-bi-ho-nguyen-nhan-va-cach-xu-ly-khi-tre-bi-ho/

Xài tốt lắm đó mom. Mình sinh xong cũng xài ấm cơ thể. K hôi mùi gái đẻ

Mình tự làm, mà khỏi hạ thổ luôn chỉ ngâm rồi đến lúc sinh dùng thôi

Mình 36t rồi chỉ mới đặt mua trước chưa xài nữa nên cung k rỏ mom oi

Có mẹ nào tự làm rồi k chỉ cho mình với. Người mình có bị vàng k ạ.

4y ago

Xài đc hả các m.sao bs bảo k xài đc mình k dám xài nè

Mình tự làm đc mà mom

Tiệm thuốc bắc ý mom

Làm tốt nhất á m

Tự lm là tốt nhất

4y ago

Làm như thế nào mom bày e với