Rượu Gừng Nghệ Gấc Hạ Thổ Gia Truyền Sau sinh cho mẹ chỉ 150k / 1 lít

Cặp đôi hoàn hảo không thể thiếu cho mẹ sau sinh: 🔴 Rượu gừng nghệ gấc hạ thổ body : (#150k/1lít) ✔️Trắng da ✔️Mờ rạn ✔️Hết thâm ✔️Giữ ấm cơ thể phòng hậu sản ✔️Ngăn mùi gái đẻ ✔️Giảm béo 🟡Rượu nghệ gấc hạ thổ FACE : (#100k/500ml) ✔️Trắng da ✔️Mờ nám , tàn nhang ✔️Ngăn ngừa mụn , trị thâm

Rượu Gừng Nghệ Gấc Hạ Thổ Gia Truyền Sau sinh cho mẹ chỉ 150k / 1 lít
7 Các câu trả lời

Fb e đây nhé các mom

chúc mom đắt khách

3y ago

E cam on mom

chúc mom đắt hàng

3y ago

E cam on mom nhe

đẩy bài hco mom

3y ago

E cam on nom

đẩy bài nhé

3y ago

E cảm ơn mom 😍

up up

Up up

3y ago

Cảm ơn mẹ 😍