Thai nhi nấc cụt nhiều có sao không cm?

E nay 23w thỉnh thoảng bé nhà e có hay bị nấc cụt nhưng chỉ trong 10-15p là hết nhưng ko hỉu sao tối qa bé nức cả đêm, ko liên tục nhưng cứ hết tầm 30p lại nấc tiếp. E có thử thay đổi tư thế nằm vì sợ bé ngộp hay ko thoải mái, nhưng bé vẫn ko hết đc. Bé bị v có sao ko cm? E có cần đi khám liền ko? Lsao để bé hết nấc cụt v ạ? #nhocacmomtuvan

11 Các câu trả lời

Bây giờ có còn nấc ko mom, mom theo dõi thêm 1 đêm nữa xem sao. Nếu vẫn v thì nên đi khám cho yên tâm. Mỗi lần bé nấc thì mh sẽ uống 1 ly nước ấm, sau đó đếm số lần và tg bé nấc để sớm phát hiện bất thường. Mỗi ngày bổ sung thêm các thực phẩm nhìu protein có thể làm bé thư giãn và ít nấc hơn. Tối chịu khó đi ngủ sớm và nằm nghiêng sang trái, nếu mỏi thì từ từ xoay người đổi vị trí để bé ko bị động mạnh

nấc cụt bình thường mom ơi, e bé nào cũng có thể nấc cụt, nó cho thấy hô hấp của con tốt đó nên đừng có lo nha, nếu cả ngày con nấc k dừng thì mom đi khám. còn giờ thử các mẹo này xem: mở nhạc êm dịu cho bé nghe, rồi uống 1 ly nước ấm,, hoặc mom nằm nghỉ ngơi để xem bé có hết nấc k

m theo dõi nếu bé nấc kéo dài, hôm nào cũng thế m nên đi khám cho an tâm nè

mom uống ly nước ấm xem sao, nếu bé nấc nhiều mom đi khám cho yên tâm nha

nếu 1 2 ngày nữa không hết thì đi khám nha mom

Nấc cả đêm thì mình nghĩ nên đi khám nha Mom

nếu 1,2 ngày ko đỡ thì đi khám m nhé

Nấc liên tục v đi khám thử mom ạ

mỗi khi đó m uống nc xem đỡ k

em trước bé cũng nấc suốt nè