Sau sinh 1 tháng dùng kem dưỡng da được không

Các mom cho e hỏi với Sau sinh 1 tháng đã dùng kem dưỡng da mặt lại đc chưa và các mom dùng loại gì tư vấn e với nay mặt e lên nhiều mụn cám ở mũi và 2 bên cánh mũi quá,da e thuộc dạng da dầu và k điều màu rồi mắt nay hơi thâm rồi ạ.e nhìn e còn muốn xỉu huống chi ck e huhu

Sau sinh 1 tháng dùng kem dưỡng da được không
9 Các câu trả lời

Kem dưỡng da cho mẹ sau sinh thì có nhiều lắm nhưng mới 1 tháng thì nên chờ thêm tí nữa khoảng 3 tháng r hẳn dùng nha mom. Vì bây h mom còn chưa hồi phục, da còn nhạy cảm mà dùng mỹ phẩm sớm dễ thẩm thấu vào trong có thể ảnh hưởng đến sữa mẹ. R lúc ôm ấp, hay vô tình dính vào người bé có thể bị dị ứng hay nổi mẩn ngứa khó chịu.

kem dưỡng da sau sinh mà mới sinh 1 tháng thì vẫn chưa nên xài mom ơi. nên chịu khó đợi thêm một thời gian nữa hoặc tìm đến các phương pháp chăm sóc da an toàn khác nha sợ bé bị ảnh hưởng đó. mom xông mặt nè, rửa mặt sạch và đắp mặt nạ nghệ, nha đam, sữa chua... cỡ 3 tháng sau sinh hẵng xài kem dưỡng nha

nếu có xài thì dùng mấy cái tự nhiên á mom,chứ xài mà cho con bú k tốt cho bé

dùng đc mà nên dùng những sp từ thiên nhiên nha

mua bên shop Cỏ mềm homelab xài dc xem mom

m tìm mỹ phẩm thiên nhiên dùng nè

m dùng các dòng organic dùng nha..

mua loại nào thiên nhiên á m

1m thì chưa nên xài Mom nha