Sau ngày rụng trứng,Em hay bị ra dịch trắng sữa, không biết có phải mạng thai rồi không ạ.

Em chưa thấy mấy triệu chứng buồn nôn hay đau ngực ,em có thử rồi nhưng không thấy lên 2 vạch ạ.

13 Các câu trả lời

Nếu trễ kinh 1-2 tuần thì m thử thai ạ. Có thể không có hoặc do thử sớm quá nên chưa hiện vạch. Chứ ngày rụng trứng là khoảng giữa của kỳ kinh Nguyệt này đến kỳ kinh nguyệt sau thì sao biết dc ạ

chưa chắc đâu ạ. ra dịch trắng trong mấy ngày rụng trứng là bình thường mom ạ. trễ kinh thì mom thử que xem nhé

dịch trắng không phải dấu hiệu mang thai đâu mom, m đợi trễ kinh vài ngày rồi thử que

Chậm kinh, que thử 2v siêu âm thấy túi thai mới là có thai nha

Đợi trễ kinh vài ngày r thử que xem sao mom ah

Đợi thêm 1 tuần mom mua que về thử xem

theo dõi thêm mấy ngày rồi thử que xem

Trễ trên 1tuần rồi thử que mom nhé

mom đợi trễ kinh rồi thử que nhé

đợi trễ kinh thì thử que nhé mom