cho e hỏi đi siêu âm tuần 20 thì là bé gái. nếu lần sau 24 tuần đi siêu âm thì có ra bé trai ko ak

Hỏi ngủ ngơ tí ak

11 Các câu trả lời

B hỏi câu buồn cười ghê ý, con gái thì siêu âm kiểu gì nó cũng là con gái thôi, làm sao mà 4 tuần nó lại thay đổi từ gái sang trai cho b được, trừ khi lần trước đó bs siêu âm sai, nhưng hầu như 20w con to rồi nên khả năng nhầm là rất thấp

chắc ý mom là 20w có khả năng siêu âm sai ko, nhưng khó lắm mom ạ, tầm đấy độ chính xác cao rồi vì con cũng lớn, các bộ phận đã ptr hết r ạ

Cũng có trường hợp á mom, ko phải ko có nhưng đừng hi vọng nhiều nha, mình thì lại thích bé gái mà lại siêu âm ra 🐧

cũng có trường hợp s.âm trai tới sinh ra gái và ngược lại..nhưng rất ít luôn chắc mon muốn có bé trai

thường thì 16 tuần thì bs biết chắc giới tính thai nhi rồi. m 20 tuần thì khả năng cực thấp luôn ý

thai lớn độ chính xác càng cao 20 tuần là chuẩn giới tính rồi con nào mà chẳng đc

12mo ago

Biết là nhiều trường hợp bs siêu âm sai nhưng b này hỏi câu buồn cười quá, b ý có thể diễn đạt theo cách khác, mà đây lại hỏi là lần sau siêu âm có ra con trai không thì chịu, con gái là con gái làm sao để nó ra con trai được

ít % lắm mom ơi. chỉ có bs nhìn sai thôi chứ 20w là rõ lắm rồi

16 tuần là biết chính xác rồi đó mom

Khó lắm mom. Trường hợp hi hữu

20w thì chính xác rồi mom