Nản thật sự cày mãi mới được điểm mà xoá mất áp đi để có khung bây giờ chơi lại từ đầu nản thật sự

Hết muốn chơi luôn các mom cho e xíu động lực đi haziii

10 Các câu trả lời

à hí hí e bt tại s rồi xoá đi ấy lại 3 lần mới đc 😢 thanks you các mom cái kia e ấy bằg f còn cái này áy bằng email có sẵn trên máy lên ko cần mật khẩu

mom ko nhớ mật khẩu hả, liên hệ với TAP qua mess để đc hổ trợ đi mom, hôm trước mình thấy có ng bị mất nick rồi đc TAP hỗ trợ hay sao ak

Xóa app tải lại vẫn đc mà mom bữa ck e bấm lộn xóa app luôn tải lại điểm vẫn giữ nguyên mà mom liên hệ với TAP để đc hỗ trợ nha

3y ago

mk đag liên hệ tap chả bt đc ko nữa

của e chả hiện ra chỗ mk nick cũ í tải lại ra mới luôn để e xoá đi tải lại tiếp thử

m phải vào bằng nick cũ chứ, m tạo nick mới thì phải làm lại từ đầu là đúng rồi

Nick cũ vẫn giữ nguyên điểm mà m.mình toàn xoá app đi rồi tải lại điểm vẫn còn

ô thế BH lại có 2 nick chả bt chơi nick nào 😭🤣🤣🤣 mợt mỏi ghê

xóa app nhưng log in nick cũ thì sao mất điểm dc mom?🤔

m vào nick cũ thì điểm giữ nguyên mà

xóa áp mất điểm á???? hoang mang quá.