Nhục chí anh hùng

Dạo này mạng lag quá ko chơi đc game gì hết nản lòng quá lấy đâu mà tích điểm đây và cứ thế e vẫn nghèo ....😂😂😂 có m nào cũng hoàn cảnh ko ...điểm danh nào

10 Các câu trả lời

loay hoay cả ngày rảnh xí là vô ad.. mà dạo này kiếm điểm khó.hj

3y ago

chính xác lun

2,3 bữa ở quê k vào đc app lun á m ak, bỏ lỡ bao nhiu game

bên tui cũng vậy nhưng chắc app đang nâng cấp quá 😂

3y ago

ok bà, khi nào đổi quà hú👌 mà chắc tối khuya quá 🤣🤣

tui cũg bận mấy bữa nhìn thấy game mà chả chơi đc

3y ago

từ khi ze nội t cũng ko có thời gian nhưng cũng cố gắng sắp xếp thời gian để chơi game mà zo chơi ko dc nản quá

dạo này con mọc răng quấy k chơi đc m ah

thoát nghèo trên tAp chắc ko khó 😅

3y ago

dạo này ko thấy b hà nhen

xoay chóng mặt luôn mom ạ

3y ago

e cũng vậy luôn

e qua k vô app dc un ạ

t thì bận nhiều việc quá

3y ago

từ khi ze nội t cũng ko có thời gian nhưng cũng cố gắng sắp xếp thời gian để chơi game mà zo chơi ko dc nản quá

có mặt 😂