Nghiện app quá cai kiểu gì các mom?😁💞

Cứ mỗi lần thấy m đc cộng nhiều điểm cái là lại thêm động lực kiếm nhiều điểm nữa các mom ah. Nhiều khi đang nản nản vì ko vào app thường xuyên thì tự nhiên ad cộngcho đống điểm thì em lại lao vào cày quốc để kiếm thêm quà cho con. Hihi chúc app phát triển thật mạnh để chụy em bỉm sữa kiếm quà cho các bé ah💞

28 Các câu trả lời

k cần chất gây nghiện mà khó bỏ wa ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

đúng rồi mom, chơi game mãi ko đc điểm, tự nhiên buồn, nản , cái...lâu lâu ad tạo đk cho kiếm điểm, lâu lâu đc tặng điểm là lấy lại tinh thần vào cày tiếp hihi😄😄😄

Ngày nào mình cũng vào bận lắm thì vào 2.3 lần . vào xem các m chia sẻ kinh nghiệm,, vào tham gia các mini game của add và xem các m khoe quà nữa . ứng dụng hưu ích lắm ạ

Mom Hằng ơi, shipper có liên hệ mom nhưng mom từ chối nhận hàng. Mom liên hệ lại qua fanpage theAsianparent Vietnam giúp AD nhé

4y ago

m nt rồi ad ạ. m cũng liên hệ đc lại cho shipper rồi ạ. ngóng bao ngày theo vietpost mà đơn đi nhanh quá cứ ngỡ hôm nay mới ship ai dè họ ship từ hôm 23 cơ ạ.

Wow, cảm ơn lời tâm tình của mom Hằng nhé 😘 Động lực cho đội ngũ TAP tiếp tục cố gắng đây ạ ♥️

4y ago

thả 💞❤. thay lời cám ơn đội ngũ TAP

con tham gia thi ảnh, m like ủng hộ con nhé ạ https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

hì. app cứ thế này ai chẳng nghiện hả m. trừ những ngưòi ít tương tác hay ko biét dến app à

Cày tới chồng chán luôn M ạ 😂😂😂 mà kệ chồng tại nghiện quá rồi

4y ago

ck m đi làm về hôm nào là bỏ con cho lão để vào chơi😄

m oi cho e hoi de liên hệ qua fanpage theAsianparent thì vào chỗ nào nhỉ

4y ago

do add nhầm vs m khác đó m

đúng rồi mom, cứ thấy điểm thấy quà là có động lực ngay 😆

4y ago

đấy là nhiều game khó đấy game mà dễ mà xem mom nhể😄