Bây giờ liệu xoá áp đi tải lại có cần mật khẩu không mấy mom nhỉ tại của e loát kiểu j í ko được ad

Ad đăng bài toàn bị hiện sau các mom chơi mãi của em mới hiện #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

m cập nhật lại, nếu muốn thấy bài đăng mới thì nhấn vào poll bên tay phải màn hình, nhấn vào hình đại diện của ad, sẽ nhìn thấy các bài đăng và câu trả lời mới nhất của ad nhé

lúc mom đăng kí bằng gmail hay facebook . hoặc mom vào ch play cập nhật lại ứng dụng the Ashianparent Vn ak.

Cũng chưa chắc là xuất hiện sau đâu mẹ.

cập nhật lại thôi mom

Cập Nhật lại m à

mk vào bằng gmail

e cung thê ma m