Cu nhà e cứ thay đổi thời tiết là ho có mom nào có bé giống e k ak??? Xuốt ngày ốm ... nản thật sự 5th22d

# cứ dở zời là ốm

Cu nhà e cứ thay đổi thời tiết là ho có mom nào có bé giống e k ak??? Xuốt ngày ốm ... nản thật sự 5th22d
19 Các câu trả lời

trẻ con hầu như đứa nào cubgx vậy m ạ m bôi dầu tràm vào lòng bàn chân bé khi đi ngủ và lúc thức dậy m giã lá húng chanh cùng đg phèn rồi hấp cách thủy cho bé ngậm nhé

Mom nên để ý tránh để con bị lạnh hoặc nóng quá nè. Mỗi tối trước khi ngủ mom thoa dầu vào lòng bàn chân bé, masage rồi giữ ấm chân cho bé nha

Bé nhà mình 2 tuổi mấy nay trời lạnh cái là ho sổ mũi nè m.Dùng thêm dầu tràm xoa lòng bàn tay bàn chân cho con

thay đổi thời tiết bé dễ ốm lắm m, cho con bú nhiều hơn, có thể cho con ăn thêm tỏi để phòng cảm cúm nhé

thay đổi thời tiết dễ bị lắm nè ,lúc bé e còn nhỏ bị quài à nay bé lớn rồi nên ít bị lắm

mom nấu nước gừng tắm cho bé,bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp dưới lòng bàn chân cho bé nữa

thoa dầu tràm hoặc khuynh diệp vào 2 lá phổi 2 thóp 2 lòng bàn chân cho bé mom nha

mom xức dầu tràm dưới lòng bàn chân cho con mỗi tối trước khi đi ngủ nhé

mom lấy lê hấp đường phèn trị ho cho bé hay lắm

mom cho uống húng chanh ý tốt lắn đỡ ho và k ốm