áp lực quá các mom

con e từ lúc 3 tháng đến lúc 5 tháng k lên cân . Hôm nay hai vck cho đi khám dinh dưỡng dc có 5,8kg suy dinh dưỡng cấp độ vừa . Sữa mẹ vắt ra k đủ cho con lên con mới bị , bây giờ cần cai sữa mẹ để con chịu bú bình ăn sữa ngoài . Giờ trách e chỉ có việc ở nhà ăn với ngủ với chơi bế con k phải làm bất cứ việc gì hết . Vậy mà chăm con cũng k xong . Giờ e áp lực stress mình bất tài vô dụng để con phải cai ti mẹ sớm . Thật lòng e muốn con ti mẹ vì cảm giác hai mẹ con dc gắn kết . Quá buồn mn ạ #tap_1_lamme #_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ #Xin_cac_mom_giup_do

1 Trả lời

mom dùng ngũ cốc lợi sữa ,sản phẩm sữa tươi hoặc sữa cho mẹ sau sinh ấy hoặc uống chè vằng thêm thử xem có cải thiện k ,giữ tình thần thoải mái k trầm cảm đó