Thai nghén kéo dài hơn 12 tuần thì có sao không?

Hẳn là các mẹ ở đây ít nhiều thì cũng trải qua những cơn ốm nghén khi mang bầu rùi đúng không. nhưng có mẹ nào bị thai nghén quá 12 tuần không ạ? chứ e bình thường nghe nói nghén chừng 3 tháng tức 12 tuần thì sẽ hết, ăn uống các thứ lại sẽ thấy bình thường. nhưng nếu ốm nghén kéo dài quá thời gian đó thì có ảnh hưởng hay gây hại gì cho thai nhi hay không? mình có nên đi bác sĩ để uống thuốc hay tìm cách điều trị gì không ạ? các mom cho e xin lời khuyên với nha.

45 Các câu trả lời

nghén hơn 3 tháng là bình thường nha bạn. m nghén đến tháng 6 luôn