Thai nghén kéo dài hơn 12 tuần thì có sao không?

Hẳn là các mẹ ở đây ít nhiều thì cũng trải qua những cơn ốm nghén khi mang bầu rùi đúng không. nhưng có mẹ nào bị thai nghén quá 12 tuần không ạ? chứ e bình thường nghe nói nghén chừng 3 tháng tức 12 tuần thì sẽ hết, ăn uống các thứ lại sẽ thấy bình thường. nhưng nếu ốm nghén kéo dài quá thời gian đó thì có ảnh hưởng hay gây hại gì cho thai nhi hay không? mình có nên đi bác sĩ để uống thuốc hay tìm cách điều trị gì không ạ? các mom cho e xin lời khuyên với nha.

45 Các câu trả lời

đã nghén thì có uống sữa hay gì cũng thế thôi. mình nghén tới lúc đẻ đây. vật vờ cả ngày .ăn gì cũng ói. uống sữa bầu từ lúc bầu đến tháng thứ8. sau 6 tháng thì đỡ nghén hơn. nói chung nếu mom cảm thấy ăn thịt ko dk thì mình ăn cá... kiểu như thế cứ đổi món ăn nào mình cảm thấy ăn dk ko sao thì cứ ăn nè. mặc dù nghén nhưng con mình sinh cũng dk 3kg1 á.

e còn vài ngày nữa hết nhiệm kỳ bầu vẫn còn bị nghén đủ thứ các kiểu. trộm vía con cân nặng đạt chuẩn. mẹ lên 14k . con hơn 3k .chúc mom thai kỳ khỏe mạnh.

em nghén tới đẻ luôn mom ạ, nhưng nếu ko nghén nặng thì ko sao, còn nghén ói nhiều e nghĩ mom nên xin tư vấn bác sĩ nhé

mẹ có thể uống sủi beroca làm giảm nghén đó hồi mình bầu king nghén nặng nhưng uống vào hết nghén,bạn thử xem

mình én tới sinh. sau sinh vẫn còn lun ák mom. không sau mom nhék. miễn bé lên cân đều là ok ời. mom đừng lo nhék

m nghén đến đẻ luôn ăn dc ji thì ăn bổ sung thuốc sắt canxi đầy đủ! sinh bé dc 3kg ko sao đâu b

m đừng lo lắng quá, m chia nhỏ bữa ăn uống chút trà gừng ăn thêm các loại hạt xem sao

tùy từng cơ địa mỗi người, nhưng nếu nghén nặng nên đến bác sĩ nhờ tư vấn thêm

k sao m nha..tùy cơ địa nên có m nghén m k..có m nghén nhiều m nghén ít

nghén hơn 3 tháng là bình thường nha bạn. m nghén đến tháng 6 luôn