đag nằm ck lại gần ôm có m nào nói "cút " vs ck chưa

Hả các mon? Nói vậy có quá đág k

42 Các câu trả lời

Nói vậy mình còn giận nói gì ck, đã là vợ ck phải xưng hô cho đúng, có vậy mình mới nói được ck, doi lúc ck để ý, saue này cứ đà vậy mà nói y chang vậy với mình, mình cũng ko có lý do nào bắt bẻ được. Đối với mình từ ngày cưới nhau, mình luôn xung ho vợ và ông xã, lúc cải nhau mình vẫn xưng hô vậy, doi khi thấy ck nóng lên, vài ba lần xung ho với mình ko đúng nhưng mình im lặng, nói ko buồn thì ko đúng nhưng mình chỉ nhịn, vì đơn giản mình nghĩ ai gieo khẩu nghiệp người đó nhân. Rồi sau đó ck mình cũng biết loi và làm lành với mình, rất ít khi ck xung ho khó nghe với mình nữa. Đàn ông còn thương mình thì luôn bỏ qua mọi lời nói cử chỉ ko đúng của bạn nhưng khi họ không còn yêu, lấy lý do đó để bắt bẻ bạn, mình vốn cũng chả vừa, kkkk, chỉ im lặng quan sát thôi, còn thương thì còn nói, giận là im luôn, 1 điều nhịn, 9 điều lành. Chúc bạn HP, cuộc đời khó nói trước chu ngờ lắm bạn à, con người ko ai hoàn hảo, doi lúc có những lời nói mặc dù trong tâm bạn không có ý xấu nhưng vô tình làm tôn thương đối phương. Mình chỉ góp ý, bạn ko thích cũng đừng buồn mình nhé, hii

5y ago

Hi, kcc bạn, nhưng thấy cái gì ko vừa ý bạn cũng nên nói ra nhé, nhịn đúng lúc thôi, vi du ck quá đáng quá với mình thì mình cũng phải có cách trị, chứ ko phải ôm chấp nhận được. Tùy vào tính cách của ck mà có cách trị khác nhau, hung dữ thì im lặng để yên thân, biết lắng nghe thì dùng lời nói là đủ, ko nên dùng hành động vì phụ nữ luôn không bao giờ đánh lại dan ông, kkkk. Còn nói mà ko được nữa thì buông bỏ. Đối với mình , phụ nữ phải độc lập kinh tế, có sự nghiệp, để phòng lúc sa ngã còn có thể đứng dậy khi con của mình đã đủ cứng cáp.

Đối với mình thì rất quá đáng đó Mom. Nếu giỡn thì OK bình thường thôi nhưng nói với giọng khó chịu thì hơi nặng lời. Mình có nhiều câu để nói nghe nhẹ hơn. Trước mình đang quạo chuyện GĐ, ck lại chộc cho mình vui vẻ hơn nhưng mình lại kêu "Biến", ck mình tự ái liền luôn nhưng không nói mình biết và lẵng lặng bỏ đi chỗ khác, cảm thấy mình không tôn trọng và xem thường anh ấy. Sau khi mình bình tĩnh lại nc với ck thì anh ấy bảo rất buồn và nói mình không biết câu đó nặng lời ntn đâu.

5y ago

Nghe từ " cút" còn gì là t/c vk ck nữa nó còn nặg hơn từ biến

Nthe là quá đáng. Nhưng chắc do mom ấy khó chịu trong ng. Bầu bí mà bác cứ thông cảm cho vợ nhé, có thể lúc đó buột miệng nói ra thôi chứ mom ấy k có ý gì đâu. Chả biết mọi ng tnao vc e chửa hay k vẫn vậy, nô đùa như mới cưới mặc dù yêu 4 năm mới cưới t12 đx 1 năm r. Tối vẫn ôm nhau mới ngủ đc k là cứ thấy thiếu thiếu.

Nếu là chồng thì mình nghĩ bạn đừng quá khắt khe với vợ . Chả gì phải làm lớn lên . Vì bầu bì mệt chứ không phải mỗi chuyện bụng càng lớn . Quá đáng hay không không phải chỉ thông qua từ Cút . Lúc ngta dịu dàng yêu thương thì có xét như vậy không

5y ago

Bình thường bạn ơi . Bầu người khó chịu lắm . Sau này thai lớn còn mệt hơn khó ngủ dễ quạu nữa . Mình chồng sáp tới là bảo đi ra nóng nực nè . Mà thật sự là khó chịu nóng bức chứ ko phải ý gì hết đó . Mình nghĩ bạn cũng đừng suy nghĩ quá nhiều . Người này người kia nói rồi vì chuyện chả đáng mà vợ chồng mất vui . Thật sự rất rất rất NHỎ

dù có bầu khó chịu nhưng cũng chẳng đến nỗi như mom . mình thì mỗi khi chồng sáp lại là mình có cảm giác đc chồng quan tâm chiều chuộng hơn.nghe từ cút thấy chẳng coi ck gia gì từ câu nói đùa vô tình làm tổn thương mất đi sự tôn trọng

nghe mom nói vậy.nghĩ lại tội ông ck mình.tự ra nằm 1 góc lun.thấy thương vk sáp lại ôm ôm thế là con vk bị đuổi.ông ta ôm bụng nói chuyện với con thôi.con chuyện kia kia chưa bao giờ nhắc tới sợ đông tới con rồi vk mệt nua.nghi mà tội

Mình thì bảo biến chỗ khác chơi già hết r mà còn ôm ôm phát mệt ... Hồi chưa cưới thì ôm ôm anh em vợ chồng ngọt sớt cưới đc nữa năm toàn mi với tau hay kiu tên luôn

Mình được cái ông chồng tự tránh xa, ngủ là mỗi người một góc luôn, nghỉ lại thấy cũng hơi buồn 😔

Mình nói hoài à. Tại nhiều lúc khó chịu nên nói. Mà chồng cũng bình thường còn nhây thêm. Chả sao

không giận hờn gì mà thế thì quá đáng thật. thử đặt bản thân vào trường hợp là a chồng đi