Các mom sinh mổ bao lâu thì sinh hoạt vk ck vây,m gần 4 tháng mà sợ kinh khủng đau vs rát co sao k a

9 Các câu trả lời

mình sinh thường 3m mới triển. mới đầu cũng rát sau mình dùng bcs có chất bôi trơn nên ok. dần dần thì bt trở lại. với bảo ck chịu khó dạo đầu lâu 1 xíu

hihi m ơi liệu có ông chồng nào để cho 6thag ko ạ chứ e đây sinh mổ bé 2th rưỡi mà ông ghẹo hoài đâu cho☺

Thiếu nước nên đau rát, bạn mua tạm chai bôi trơn của Durex qhe cho đỡ đau rát

mình hơn 1 năm rưỡi vẫn ko đây mom. đã mổ thì kiêng ít nhất 6th mom à

Mình sinh thường, bé t2 đc 2m là tới lun 😌😌😌

kiêng càng lâu càng tốt nè mom

ui em cũng v á, sợ lắm..😅

2y ago

Em đến nay vẫn ở nhà mẹ. Chứ kiêng càng lâu càng tốt mom

😂😂được chưa mom

kiêng tầm 6th nha m.