đag nằm ck lại gần ôm có m nào nói "cút " vs ck chưa

Hả các mon? Nói vậy có quá đág k

42 Các câu trả lời

Đối với mình thì rất quá đáng đó Mom. Nếu giỡn thì OK bình thường thôi nhưng nói với giọng khó chịu thì hơi nặng lời. Mình có nhiều câu để nói nghe nhẹ hơn. Trước mình đang quạo chuyện GĐ, ck lại chộc cho mình vui vẻ hơn nhưng mình lại kêu "Biến", ck mình tự ái liền luôn nhưng không nói mình biết và lẵng lặng bỏ đi chỗ khác, cảm thấy mình không tôn trọng và xem thường anh ấy. Sau khi mình bình tĩnh lại nc với ck thì anh ấy bảo rất buồn và nói mình không biết câu đó nặng lời ntn đâu.

5y ago

Nghe từ " cút" còn gì là t/c vk ck nữa nó còn nặg hơn từ biến