nghén

Hơn 6 tháng mà vẫn còn nghén các mom ạ.mệt muốn xỉu

12 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Mom đói là nghén càng nặng. Nên đừng để bụng đói. Cố gag ăn uống vào ăn ui ói cũng ko s. Đừng để bụng đói là dc. Thèm j ăn nấy.

Tội mom z,mình bầu tới 4 tháng vẫn còn nghén,hên sao qua tháng thứ 4 hết nghén,khỏe trong ng liền.

Mỗi người cơ địa khác nhau, mình thì khỏe re, chỉ đk mỗi cái chả thèm ăn gì

Đủ mọi nỗi khổ mom ạ. Cố gắng đếm ngược cho tinh thần thoải mái đi m

Mình nghén tới ngày đi sinh đây. Nghén là em bé phát triển tốt m ah

Chúc mom thật nhiều sức khỏe

chúc mom nhiều sức khỏe

Mh nghén đến lúc đẻ

Cố lên m