Tim thai hơn 7 tuần

Hôm qua ngày 25/5 mình đi khám ở 1 nơi máy móc tốt báo thai ở tuần 8.5 nhưng chưa có tim thai và nói mình là thai lưu. Mình đi khám lại ở nơi máy móc bình thường thì thai 7 tuần hơn cũng k có tim thai nên bác hẹn lại mình 5 ngày nữa lên nghe lại. Liệu mình có hy vọng k ạ. Buồn và khóc từ lúc nhận thông báo tới hôm nay

11 Các câu trả lời

nếu ko bị ra máu bầm thì chứng tỏ có tim thai chậm,mom tụng chú đại bi hồi hướng cho con nhanh có tim thai mom nhé,hy vọng nhiệm màu kỳ diệu đến vs mom

11mo ago

dạ cảm ơn mom

M suy nghĩ tích cực, nói chuyện bày tỏ với con nhé, biết đâu điều kỳ diệu xảy ra thật đấy. Có ng tận 9w mới có tim thai mà

11mo ago

dạ có. mình lúc nào cũng nói chuyện với con, nguyện cầu để mong con có tim thai

mà quan trọng là mom có ra gì ở quần lót thì mới xác định là thai lưu chứ,lên bv chuyên phụ sản khám.đi mom

11mo ago

v thì có tim thai chậm á mom,có ng tới 9w mới có tim.thai

suy nghĩ tích cực lên mom, tuần sau khám lại, lúc trước mh gần 9w mới có tim thai

11mo ago

dạ mom. hy vọng phép màu đến với mình

suy nghĩ tích cực nha mom, chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh ạ

11mo ago

cảm ơn mom ạ

Nên đợi thêm nha mom. Mong có 1 phép màu tới với mom

11mo ago

cảm ơn mom ạ. mình cũng đang cố bám víu vào 0.01% hy vọng ạ

5 ngày nữa thì ra hẳn viên lớn mà khám lại ak m

11mo ago

dạ cảm ơn mom

m cố gắng đợi thêm nhen.có m tim thai chậm á

11mo ago

dạ vâng. hy vọng là vậy ạ

Mom lên viện lớn khám mom à

11mo ago

dạ vâng ạ

Chúc Mom thai kì khỏe mạnh

11mo ago

dạ cảm ơn mom