Không có tim thai

Các mom ơi, hnay em được 6 tuần 4 ngày, nhưng nay em đi siêu âm bác sĩ bảo em 7 tuần đo trên máy, và bảo thai không có tim thai. Khả năng cao thai ngừng phát triển. Em buồn quá. Không biết mom nào 7-8w mới có tim thai không ạ?

20 Các câu trả lời

mình 6 tuần đo cũng chưa có. sau đó 8 tuần đi đo thì có nè bạn ơi. hãy thoải mái lên nhé. để 2 tuần nữa đi siêu âm lại thử xem sao ấy b.

M tâm lý thoải mái lên ạ. Tra cứu trên mạng xem biết đâu tuần sau khám lại có đấy ạ.

M cứ thoải mái tinh thần lên rồi khám lại vì cũng có nhiều người có tim thai rất muộn

Nay m cg đi siêu âm 6w3d bsi cg báo k có tim thai. Khả năng thai lưu báo 1w sau khám lại. Buồn thật

1y ago

Cũng mong vậy mom ạ

Có bé 8w hơn mới có tim thai nè mom. Đợi tuầb sau mom siêu âm lại nha

có nhé bữa mình em bé cũng hơn 7w mới có tim thai nhé. m đừng nóng lòng quá

mình cũng bị giống bạn,đợi thêm tầm 10 ngày đi khám lại thì mới có

Mình 8-9w mới có tim thai nè mom đợi thêm 2w nữa đi siêu âm lại nha

1y ago

Ko quan trọng đâu mom chỉ cần con khỏe mạnh, và còn tuỳ vào từng bé

Mom hãy thư giãn vì có nhiều thai 8-10w mới có tìm thai

chờ đến 8w xem mom, hy vọng có điều kỳ diệu với mom