Cháo ăn dặm......

Hôm nay mình bắt đầu cho bé ăn dặm kiểu nhật. Ăn cháo rây. Mình biết thế nào bà cũng nói sao k nêm cháo, sao k cho thịt cá vô cháo. Ăn cháo trắng với rau củ thì có chất gì. Bây h mình nên nói gì cho bà hiểu mà k mang tiếng con dâu hỗn đây các mom,?

14 Các câu trả lời

Đúng là khác thế hệ mà bà không thoáng tính đúng là rất mệt. Bạn cứ nói là con mong muốn nuôi bé giống phong cách người Nhật. Con hi vọng mẹ ủng hộ con vì đây là con của con và con cũng thực lòng mong điều tốt nhất cho bé.