Bé ăn dặm ạ

Bé nhà em được 5tháng 21ngày hiện bé đang ăn bột ngọt...nhưng h em muốn cho bé tập ăn cháo thì ăn cháo rây hay ăn cháo rau củ ạ các mom

6 Các câu trả lời

bé mình 5 tháng rưỡi bột ngọt đến 6 tháng, qua tháng thứ 7 mình cho bột mặn được 1 tuần ( có xen kẻ bột ngọt) , thấy bé ngán mình cho qua cháo, theo như mọi người thì ăn cháo rây vài ngày, mà đầu óc mình lơ mơ rây được ngày, vài muỗng, rồi nấu cháo thịt cá tôm lươn rau củ lun. hời. mình đốt giai đoạn cái vèo. k biết có sao k mà con chịu hợp tác gần 8 tháng ngày 2 cữ ( mỗi cữ chén nước mắm đầy).

nấu cháo rau củ rồi cà qua rây cho con ăn mom ạ

ăn cháo rây khoảng 1w m ak

ăn cháo ray vài ngày trước mom

3y ago

dạ vâng em cám ơn ạ

ăn cháo rây tr'c m

an cháo rây m