Tự rây cháo míc thịt và rau củ xay

Các m làm cháo rây mix cho con các m cần nêm gia vị gì . Hay là để lạc vậy bé ăn dc ko ạ. Vù mình ko bít nêm gì và cho con ăn cần mix gì nữa

16 Các câu trả lời

dưới 1 tuổi k nêm gì hết m. m muốn cháo ngọt thì nấu nước daisy rau củ hoặc nước hầm xương để nấu cháo , sau đó mix chung với thịt hoặc cá hoặc rau củ này nọ.

dưới 1 tuổi k nên nêm gia vị m ạ vì thực chất rau củ m nấu đã ngọt tự nhiên rồi

ko nêm.j hết nha bà. Rau củ có độ ngọt nhất định rồi.

duoi 1t khỏi nêm mom. tren 1t mua hạt nem nuoc mam dành cho bé.

rau củ có độ ngọt r á m dưới 1 tuổi k nêm gia vị

rau củ có vị ngọt nên ko cần nêm đâu mom

k nêm nha mom, rau củ nó có vị ngọt rồi

Dưới 1 tuổi thì k cần nêm j đâu m

dưới 1 tuổi k nêm gì nha mom..

rau củ có vị ngọt rồi m oi